Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/13: Cự Giải dễ buồn vui vu vơ

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/13: Cự Giải dễ buồn vui vu vơ
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Nhâm Dần 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 20/12/2022 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/12/2022 thứ 3 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tốt lên trông thấy, mặc dù không quá nổi trội nhưng nhìn chung mọi thứ hài hòa. Dù mọi thứ đối với những chú Cừu đang rất thuận lợi nhưng bạn cũng không nên vì thế mà sinh ra lười biếng bởi mục tiêu của bạn còn ở rất xa. Hãy tranh thủ thời gian để học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ trong công việc hơn nữa.

Chuyện tình cảm tốt đẹp. Bạn và người ấy vạch ra nhiều kế hoạch tương lai và cùng nhau thực hiện. Có lẽ ngày cả hai về chung một nhà cũng chẳng còn xa nữa.

Tử vi hàng ngày 20/12/2022 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất thích những điều mới lạ, có hứng thú đặc biệt với mọi điều thú vị xung quanh mình. Công việc của Ngưu Nhi ngày hôm nay khá ổn định. Hầu hết việc trong ngày bạn đều hoàn thành cẩn thận, thậm chí còn dư thời gian để thong thả tiếp tục làm trước những việc của ngày sau.

Có thể chòm sao này sẽ không ngần ngại giúp đỡ tài chính cho một người quen, nhưng nhớ là phải làm trong khả năng cho phép thôi kẻo bạn cũng gặp khó khăn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/13: Cự Giải dễ buồn vui vu vơ 1

Tử vi hàng ngày 20/12/2022 thứ 3 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có bản tính tò mò, thích tìm hiểu và khám phá về những điều mới lạ khiến bạn quên mất rằng mình còn nhiều việc quan trọng hơn phải làm. Tình hình công việc của bạn trong ngày hôm nay khá căng thẳng, đối thủ đưa ra những lí lẽ rất có sức thuyết phục nên ý kiến của bạn rơi vào tình trạng bị lép vế.

Tài chính của Song Song được sẽ có đôi chút biến động trong hôm nay. Bạn chi tiêu cho nhiều nhu cầu cùng một lúc nên ví tiền hao hụt thấy rõ.

Tử vi hàng ngày 20/12/2022 thứ 3 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dễ buồn vui vu vơ, cảm giác mênh mang chới với làm bạn chẳng đủ tự tin và động lực để làm bất kể việc gì. Vận trình công việc trong ngày hôm nay của bạn không được tốt cho lắm, điềm báo có thị phi, đồng nghiệp nghi ngờ, cấp trên mất niềm tin với bạn. Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn khẳng định lại mình.

Chuyện tình cảm của bạn có một chút lo ngại. Đối phương đang gặp nhiều áp lực nên nếu bạn không cố gắng chiều chuộng, quan tâm hơn thì rạn nứt rất dễ xảy ra.

Tử vi hàng ngày 20/12/2022 thứ 3 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay tỏ ra hơi lười biếng và uể oải thì phải. Nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn trong ngày thứ 3 này. Khả năng tập trung của Sư Tử ngày hôm nay không tốt. Hiệu quả công việc vì thế mà giảm xuống một phần. Nếu không sớm khắc phục, bạn khó có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc nên bạn chớ vội đầu tư mạo hiểm vào những lĩnh vực chưa hút khách hoặc còn hạn hẹp nguồn vốn.

Tử vi hàng ngày 20/12/2022 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần phải làm trong ngày hôm nay đó là kiềm chế sự kiêu ngạo của bản thân, đừng quá tham vọng và ích kỷ. Nếu bạn luôn chờ đợi đến thời điểm thích hợp mới làm việc gì đó thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ làm được gì cả. Vì thế thay vì cứ chờ đợi quyết định từ người khác thì bạn nên chủ động nghĩ xem mình nên làm gì vào khoảng thời gian trống đó.

Tình trạng sức khỏe không ổn định có thể sẽ khiến chòm sao này cảm thấy lo lắng và phiền muộn đấy. Dù vẫn chưa tới cuối tuần nhưng bạn vẫn nên ưu tiên cho sức khỏe của mình hơn.

Tử vi hàng ngày 20/12/2022 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có những thay đổi theo chiều hướng thuận lợi, có thể là về tình cảm hay công việc. Ngày này bạn vừa được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, đi đường cũng có quý nhân phù trợ, tránh được những rủi ro không đáng có.

Ngày này bạn có thể sẽ gặp may mắn trong vấn đề tài chính. Ví dụ như là một khoản tiền thưởng sẽ đột nhiên xuất hiện, hoặc là nhiều khả năng bạn được đề đạt tăng lương.

​​tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 20/12/2022 thứ 3 của Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có đủ nhiệt huyết nhưng đừng biến nó thành tự mãn nghĩ rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ. Bạn đang cho thấy khả năng tập trung làm việc cao độ với tinh thần hăng hái. Bạn quyết tâm hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc mà bạn đã đặt ra cho bản thân mình.

Tài chính của Cáp Nhi ngày hôm nay có thể nói là rủng rỉnh, phù hợp cho bạn mua sắm vài món đồ phụ kiện dùng hàng ngày.

Tử vi hàng ngày 20/12/2022 thứ 3 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tưởng như đã vượt qua một chặng đường dài, nhưng vẫn chưa thấy thỏa mãn với những thành quả mà bạn đạt được trong ngày này. Tình hình công việc của bạn không có nhiều biến chuyển. Thậm chí, việc mà bạn đang làm lại có phần nhàm chán. Tham gia vào một hoạt động thể thao sau giờ làm có thể giúp cho tinh thần của bạn thoải mái hơn nhiều.

Hôm nay có vẻ như người ấy không quan tâm chăm sóc bạn được nhiều nhưng đừng vì thế mà phiền lòng, có thể họ quá bận rộn hoặc công việc có chút rắc rối nên không thường xuyên hỏi han như bình thường được.

Tử vi hàng ngày 20/12/2022 thứ 3 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khá bất ổn do có nhiều việc phải lo khiến bạn cứ mãi băn khoăn. Hôm nay bạn được khuyên chớ nên quá nhẹ dạ cả tin mà sẵn sàng giúp đỡ người khác. Dù cho bạn có ý tốt, nhưng rất có thể sẽ có ai đó cố tình bóp méo và hiểu sai hành động của bạn.

Phương diện tài chính của bạn hôm nay có chút hao hụt. Tuy nhiên đó đều là vì giúp đỡ bạn bè nên bạn cũng không suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi hàng ngày 20/12/2022 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần thời gian để suy nghĩ về mục tiêu rõ ràng trong tương lai, qua đó lập kế hoạch cụ thể cho cuộc sống của mình. Có vẻ bạn đang khá chểnh mảng trong công việc nên hiệu quả rất thấp, trong khi đó cấp trên của bạn lại yêu cầu ở bạn khá cao. Vấn đề xuất phát từ bản thân nên hãy sớm chấn chỉnh thái độ làm việc.

Trong chuyện , những thử nghiệm táo bạo, liều lĩnh lại chẳng nên chút nào đâu nhé. Nếu không bạn có thể tự chuốc lấy tổn thương.

Tử vi hàng ngày 20/12/2022 thứ 3 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên mong manh hơn và luôn cố gắng giấu mọi trong lòng mình. Điều bạn cần làm lúc này là thay đổi tư duy, học cách suy nghĩ tích cực hơn, gặp gỡ những người bạn vui vẻ, có thể truyền cho bạn nhiều động lực hơn thay vì cứ mãi sợ làm phiền người ta mà gắng gượng vượt qua một mình.

Sức khỏe cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý trong ngày, có vẻ như thời gian gần đây bạn không để ý tới bản thân cho lắm. Nên nhớ, nếu không có sức khỏe thì mọi kế hoạch, dự án của bạn cũng chẳng thể thực hiện được.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Cùng chuyên mục
Vietcombank được tăng vốn lên hơn 55.800 tỷ đồng

Vietcombank được tăng vốn lên hơn 55.800 tỷ đồng

31-05-2023 16:27

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản chấp thuận việc Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) tăng vốm điều lệ từ 47.325 tỷ đồng lên 55.891 tỷ đồng, theo phương án phát hành cổ phiếu trả cổ tức từ nguồn lợi nhuận còn lại năm 2019, 2020 đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua.

Nổi bật trang chủ
Vụ rơi máy bay trực thăng Bell 505: Thành lập Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay
31 Tháng 05, 2023

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang ký quyết định thành lập Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay đối với máy bay trực thăng Bell 505 rơi tại khu vực biển giáp ranh xã Gia Luận, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng ngày 5/4.

Đọc thêm
Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh khoe nhà mới xây tặng con gái 1 tuổi ở Nha Trang

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh khoe nhà mới xây tặng con gái 1 tuổi ở Nha Trang

30 Tháng 05, 2023

Trên trang cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh hé lộ những hình ảnh đầu tiên của ngôi nhà mới. Anh hài hước cho biết 2 vợ...

Bắt 3 người giả xe trung chuyển, lừa khách lên ô tô để trộm tài sản

Bắt 3 người giả xe trung chuyển, lừa khách lên ô tô để trộm tài sản

30 Tháng 05, 2023

3 đối tượng giả làm xe trung chuyển, lừa hành khách lên ô tô để trộm tài sản vừa bị Cơ quan CSĐT Công an...

Ăn trứng cá sấu hỏa tiễn nấu mẻ, 6 người nguy kịch

Ăn trứng cá sấu hỏa tiễn nấu mẻ, 6 người nguy kịch

30 Tháng 05, 2023

Sau khi cùng nhau ăn món trứng cá sấu hỏa tiễn nấu mẻ, 6 người có triệu chứng nôn, đau bụng dữ dội, đi ngoài...

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Bảo Ngọc chia sẻ về hành trình chiến đấu với bệnh ung thư

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Bảo Ngọc chia sẻ về hành trình chiến đấu với bệnh ung thư

30 Tháng 05, 2023

Hoa hậu Trần Bảo Ngọc mới đây gây xúc động khi chia sẻ về hành trình vượt qua bệnh ung thư vú.

Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi U50 khiến Đàm Vĩnh Hưng hết lời khen ngợi

Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi U50 khiến Đàm Vĩnh Hưng hết lời khen ngợi

30 Tháng 05, 2023

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và ngoại hình gợi cảm, Hoa hậu Hà Kiều Anh khiến người đối diện khó rời mắt khi diện...

0.51580 sec| 2288.797 kb