Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022: Tuổi Tỵ trở nên cố chấp, ngang ngược

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022: Tuổi Tỵ trở nên cố chấp, ngang ngược
12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sẽ khá vất vả để giải quyết hậu quả trong công việc do sự chểnh mảng của mình gây ra. Lúc này, một vài suy nghĩ tiêu cực cũng xuất hiện trong đầu bạn càng khiến tâm trạng con giáp này càng thêm uể oải và có phần suy sụp. Hãy nhớ một điều rằng mọi thứ đều có hai mặt, nếu bạn biết cách nhìn về mặt tích cực của vấn đề thì không có gì không thể vượt qua cả.

Vận trình tình duyên của con giáp này trong hôm nay khá êm ả. Dù bạn và đối phương đều bận rộn với công việc riêng của mỗi người nhưng hầu như cả hai không gặp bất kỳ mâu thuẫn nào bởi luôn biết cách điều hòa mối quan hệ.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được chỉ lối dẫn đường, mách bảo cho cách làm ăn nên cho tiền bạc cứ thế chảy vào túi không ngừng. Tài lộc dồi dào, bản mệnh có thể tính toán để đầu tư trong thời gian tới, giúp tiền bạc không ngừng sinh sôi nảy nở. Công việc của con giáp này cũng đang trên đà phát triển rất tốt. Bạn hoàn thành những gì được giao phó, dù khó khăn đến đâu cũng không từ. 

Chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay vẫn hết sức ngọt ngào, có nhiều bước phát triển mới, nhất là với người đã yêu lâu. Người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày thứ 5 này. Công việc ở thời điểm này không có nhiều điều khởi sắc. Mọi chuyện gần như đi vào bế tắc, không có gì biến chuyển khiến cho bạn dần mất đi hứng thú làm việc. Tinh thần uể oải khiến cho công việc hoàn thành kém hiệu quả, không được như ý muốn.

Do sự nghiệp không thuận nên tài lộc của bạn trong ngày này cũng không tốt lắm. Những hiểm họa bất ngờ có thể xảy tới bất cứ lúc nào khiến tiền bạc hao hụt nhanh chóng, đòi hỏi bản mệnh phải cẩn trọng và đề cao cảnh giác trước các quyết định tài chính, chớ nên vội vàng tin tưởng lời mời gọi đầu tư quá dễ dàng.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022: Tuổi Tỵ trở nên cố chấp, ngang ngược

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ kéo theo không ít hung họa mà bản mệnh chớ nên chủ quan. Tiểu nhân rình rập, nhòm ngó vị trí của bạn. Theo tuvingaynay.com đây không phải là lúc bạn được phép lơ là hay nhởn nhơ, cần tập trung làm việc, kiểm tra thật kĩ trước khi giao thành quả của mình để tránh những sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không suôn sẻ như ý muốn. Người tuổi này có thể phải đối mặt với nguy cơ đổ vỡ do vợ chồng càng ngày càng xa cách, thậm chí có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện, sớm đã phai màu nhạt cánh.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay, người tuổi Thìn cần phải đề phòng kẻo có kẻ ném đá giấu tay, muốn hủy hoại thanh danh và vị trí hiện tại của bạn. Hung tinh đe dọa, có kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, khiến cho vận trình của bạn sa sút mất kiểm soát. Nhiều chuyện xảy ra nằm ngoài dự tính của bạn, bản mệnh không kịp xoay sở để xử lý, dễ lộ ra thiếu sót.

Vận đen còn đeo bám đường tài lộc của bạn báo hiệu mất mát hao hụt tài chính trong hôm nay. Không phải tài lộc không về nhà nhưng bản mệnh tiêu xài hoang phí khiến cho tài lộc chẳng thể tích tụ, tiền bạc kiếm được bao nhiêu cũng không cánh mà bay.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trở nên cố chấp, ngang ngược hơn hẳn thường ngày. Bạn khăng khăng với nhận định của bản thân, gạt bỏ mọi ý kiến đóng góp của người khác cho dù đối phương chỉ muốn bạn tham khảo chứ không hề có ý định sai khiến bạn điều gì. Cách xử sự như vậy có thể khiến bạn gặp không ít rắc rối.

Tâm trạng tuổi Tỵ dễ bị ức chế, dồn ứ vì những chuyện đâu đâu. Đôi khi chỉ là vài thứ nhỏ nhặt bạn cũng thấy không vừa mắt, tỏ ra gắt gỏng với những người thân của mình khiến không khí gia đình nặng nề. Hãy kiểm soát cảm xúc của bản thân để có thể gìn giữ hạnh phúc gia đình bạn nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Ngọ

Trong một ngày tuổi Ngọ nhạy bén và nhanh chóng nắm bắt những cơ hội tuyệt vời mà cát tinh này mang đến. Công việc của bản mệnh đang trên đà phát triển rất tốt. Bản mệnh nên tranh thủ thể hiện năng lực bản thân qua chính công việc hàng ngày được giao.

Hôm nay, bạn dù bận rộn đến đâu cũng nên quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của mình. Không khó để dành ra vài ba phút nhắn một, hai tin nhắn cho người ấy yên tâm phải không nào, đừng để đối phương hiểu lầm sự im lặng của bạn rồi lại đâm ra nghi ngờ, ghen tuông không nên nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6/2022: Tuổi Tỵ trở nên cố chấp, ngang ngược

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối dẫn đường nên dễ dàng tìm được cơ hội làm ăn mới. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để nắm bắt thời cơ đúng lúc đúng chỗ, chớ để lỡ cơ hội hiếm có để làm đầy túi tiền cho mình. Hôm nay, rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuy nhiên, đường tình duyên ảm đạm, mối quan hệ đôi lứa có nhiều rạn nứt, thậm chí dễ phải chịu cảnh chia xa. Con giáp này cần phải kiên định với tình cảm của mình, nếu không có thể sẽ tự tay phá hủy hạnh phúc hiện tại.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Thân

Vận trình người tuổi Thân được những bước tiến mạnh mẽ khiến người khác không khỏi trầm trồ khi có Lục Hợp xuất hiện. Hầu hết các phương diện, từ công việc, tình cảm đến tiền bạc của những chú Khỉ đều hanh thông vô cùng, không gặp bất cứ trở ngại nào.

Công việc hiện tại của con giáp này có nhiều tín hiệu đáng mừng, ngày tăng lương thăng chức không còn xa nữa. Bạn may mắn có được công việc như ý cùng những người đồng nghiệp tốt. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cấp trên coi trọng người tài cũng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để phát triển hơn trong sự nghiệp.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hân hoan đón một ngày tình yêu ngập tràn. Quý nhân chỉ lối dẫn đường cho đôi lứa tìm đến với nhau, người độc thân sớm thoát cảnh lẻ loi khi tìm được người chung lối.

Hôm nay gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc. Bản mệnh nhanh chóng tìm kiếm được cơ hội phát tài phát lộc, người làm kinh doanh được cát thần nâng đỡ nên chẳng lo lắng gì nhiều, chuyện làm ăn cứ thế suôn sẻ, hầu như không có vấn đề gì to lớn xảy ra trong ngày.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ cần phải sớm thắt chặt lại các khoản chi tiêu của mình. Nếu bạn không biết cách cân đối lại tài chính của mình thì có thể sẽ lâm vào cảnh túng thiếu tiền bạc, buộc phải vay mượn để trang trải cuộc sống khi các khoản tích góp của bạn cũng không còn được là bao.

Ngày này cũng không thích hợp cho các kế hoạch đầu tư tài chính bởi rủi ro luôn rình rập. Bạn nên kiểm tra lại thông tin một lượt, chớ vì nóng vội mà ném tiền kiếm bằng mồ hôi nước mắt của mình chỉ vì tham cái lợi trước mắt.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể phải đối mặt với rất nhiều áp lực khi không chỉ tình cảm mà công việc cũng không được như ý. Đường hôn nhân tình cảm nhiều trục trặc, mâu thuẫn vợ chồng có thể bị đẩy lên đỉnh điểm khi đôi bên ai cũng khăng khăng bảo vệ cái tôi của mình, không chịu nhún nhường để giữ hòa khí gia đình.

Trong công việc, Tỷ Kiên tác động có thể sẽ làm ảnh hưởng tới mối quan hệ đồng nghiệp của những chú Heo. Thái độ và hành động của bạn nên có chừng mực nhất định, tôn trọng đối phương bởi để có được thành công như ngày hôm nay, đó không chỉ là sự nỗ lực của riêng bạn mà là của cả tập thể.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 10/6/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 9/6/2022

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Cùng chuyên mục
Uống rượu pha cồn rửa tay, 5 người phải nhập viện cấp cứu

Uống rượu pha cồn rửa tay, 5 người phải nhập viện cấp cứu

08-08-2022 17:42

Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, vừa tiếp tục tiếp nhận 5 trường hợp ngộ độc methanol. Qua khai thác tiền sử cho thấy các trường hợp này là cùng một nhóm bạn uống rượu chung với nhau.

Nổi bật trang chủ
Vì sao Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được phía Tây Ban Nha trả hộ chiếu?
08 Tháng 08, 2022

Phía Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã lên tiếng về lý do Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu về nước.

Đọc thêm
Kỷ luật Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế Trà Vinh do liên quan Công ty Việt Á

Kỷ luật Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế Trà Vinh do liên quan Công ty Việt Á

08 Tháng 08, 2022

Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Y tế Trà Vinh bị kỷ luật vì vi phạm nghiêm trọng liên quan đến vụ đấu thầu...

3 trường Luật tăng mạnh học phí năm 2022-2023, cao nhất 700 triệu/khóa

3 trường Luật tăng mạnh học phí năm 2022-2023, cao nhất 700 triệu/khóa

08 Tháng 08, 2022

Năm học 2022-2023, Trường Đại học Luật TP.HCM, Đại học Luật Hà Nội và Đại học Kinh tế Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) đồng...

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân công bố điểm sàn

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân công bố điểm sàn

08 Tháng 08, 2022

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, Đại học Kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân đã thông báo ngưỡng đảm bảo chất...

Bộ Văn hóa xác nhận Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước

Bộ Văn hóa xác nhận Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước

08 Tháng 08, 2022

Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết, hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã...

Học viện Chính trị Công an Nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển

Học viện Chính trị Công an Nhân dân công bố điểm sàn xét tuyển

08 Tháng 08, 2022

Học viện Chính trị Công an Nhân dân thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển đại học chính quy tuyển mới...

1.00278 sec| 2284.695 kb