Những lý do nên du học Canada

Những lý do nên du học Canada
Canada đã phát triển liên tục về tầm vóc như một điểm đến ưa thích cho giáo dục đại học trong 8-9 năm qua. Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn đến Canada du học.

Những lý do nên du học Canada
Canada được đánh giá là có hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất trên thế giới.

Canada đã phát triển liên tục về tầm vóc như một điểm đến ưa thích cho giáo dục đại học trong 8-9 năm qua. Nền giáo dục chất lượng cao đi đầu với cơ hội thực tập, bên cạnh các chính sách tự do của chính phủ liên quan đến việc làm sau khi học và nhập cư, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo cho sinh viên quốc tế. Thêm chi phí sinh hoạt thấp và không có gì tốt hơn thế.

Đối với sinh viên muốn vào những trường đại học tốt nhất, họ có các trường như Đại học Toronto, Đại học Alberta, Đại học British Columbia và một số trường đại học khác.

Đối với những sinh viên đang tìm kiếm các chương trình không quá đắt đỏ và thời gian ngắn hơn để tiết kiệm chi phí sinh hoạt, Canada có hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất trên thế giới.

Những lý do nên du học Canada
Viện Đại học Toronto hay Đại học Toronto là một viện đại học nghiên cứu hệ công lập tọa lạc tại thành phố Toronto, Ontario, Canada.
Những lý do nên du học Canada
Đại học Alberta là một trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại thành phố Edmonton, tỉnh Alberta, Canada. Nó thuộc top 5 những trường Đại học tốt nhất Canada.
Những lý do nên du học Canada
Viện Đại học British Columbia hay Đại học British Columbia là viện đại học lớn nhất và nổi tiếng ở thành phố Vancouver, British Columbia, Canada. Đây là một trong 50 viện đại học đứng đầu thế giới.

1. Môi trường giáo dục xuất sắc

Vì giáo dục là trách nhiệm của quốc gia, chính quyền luôn đảm bảo rằng chất lượng giáo dục luôn ở mức rất cao trên khắp Canada bất kể loại hình tổ chức – trường đại học hay cao đẳng. Nếu bạn muốn lấy bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ, hãy chọn từ một loạt các trường đại học tùy theo điều kiện của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm con đường ngắn hơn và phù hợp để đạt được các kỹ năng có thể sử dụng được, hãy chọn từ một số văn bằng chuyên ngành, văn bằng nâng cao và văn bằng sau đại học tại các trường cao đẳng ở Canada.

Đối với các luồng giáo dục có liên quan, tất cả các loại chương trình từ các luồng khác nhau đều có sẵn tại các trường Cao đẳng và Đại học Canada. Có thể là kỹ thuật, CNTT, chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, thể thao, quản lý, kế toán, kinh tế, khai thác mỏ, dầu khí, năng lượng tái tạo hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác, bạn có thể chắc chắn tìm một chương trình có liên quan ở Canada.

2. Tập trung phát triển kỹ năng

Canada có một hệ thống tuyệt vời được gọi là hợp tác làm việc, cung cấp cơ hội làm việc cho sinh viên trong các lĩnh vực liên quan của họ, trong khi họ đang học. Ví dụ, một sinh viên kỹ thuật có cơ hội làm việc cho một công ty kỹ thuật trong quá trình học.

Điều này chuẩn bị cho sinh viên bước vào thế giới thực bằng cách giới thiệu họ sớm với môi trường làm việc và cũng khắc sâu kỷ luật. Một hợp tác thông thường kéo dài khoảng 4 tháng trong một năm.

Vì vậy, nếu một sinh viên đăng ký học chương trình đại học 4 năm có hợp tác, họ có thể có được làm việc quý giá ở Canada 16 tháng trong quá trình học. Hãy tưởng tượng lợi thế cạnh tranh mà những sinh viên này có được so với những sinh viên khác khi họ bắt đầu tìm kiếm công việc lâu dài sau khi tốt nghiệp.

3. Kiếm tiền khi bạn học

Ngoài hợp tác làm việc, sinh viên được phép đi làm thêm khoảng 20 tiếng/tuần trong khuôn viên trường hoặc bên ngoài. Họ cũng có thể nộp đơn xin giấy phép làm việc sau khi học lên đến 3 năm tùy thuộc vào thời lượng của chương trình.

4. Giá cả phải chăng

Học phí ở Canada, khi so sánh với các trường đại học ở các điểm đến học tập phổ biến khác, rẻ hơn khá nhiều. Sinh viên đủ tiêu chuẩn cũng có thể nộp đơn xin nhiều loại học bổng của Canada để cắt giảm chi phí giáo dục.

5. Chất lượng cuộc sống bình yên

Những lý do nên du học Canada
Canada đã liên tục được xếp hạng là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới.

Năm 2018, Chỉ số Hòa bình Toàn cầu, đã liệt kê Canada là quốc gia hòa bình thứ sáu trên toàn cầu. Là sinh viên quốc tế, bạn sẽ được hưởng các quyền giống như bất kỳ người Canada nào khác.

Chất lượng cuộc sống cũng chuyển thành các nhu cầu cơ bản của cuộc sống như không khí trong lành, nước sạch và dân số, cạnh tranh thấp hơn, cảm nhận về không gian,... đến các khía cạnh khác của cuộc sống như tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới, cơ sở hạ tầng giáo dục tốt,...

6. Cơ hội định cư

Những lý do nên du học Canada
Theo dữ liệu công khai được bởi website canada.ca, năm 2018, Canada đã chấp thuận nhập cảnh cho khoảng 356.875 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Bởi vì các sinh viên quốc tế dành một thời gian dài ở Canada, nên họ là những người hoàn toàn phù hợp để trở thành những người Canada trong tương lai. Họ có nhiều thời gian để hiểu và nắm bắt văn hóa Canada trong khi học và cũng có tới ba năm để hiểu văn hóa làm việc ở đất nước và những điều cần thiết để thành công sau khi hoàn thành chương trình học.

Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/7-ly-do-nen-du-hoc-canada-post629999.html

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Nổi bật trang chủ
Sức khỏe hiện tại của 19 học sinh nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm ở Gia Lai
18 Tháng 06, 2024

Sức khỏe của 19 học sinh Trường THPT Chi Lăng nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm đã ổn định và được xuất viện về nhà.

Đọc thêm
Ba mỹ nhân của showbiz Việt khiến khán giả bất ngờ khi thông báo ly hôn dịp nửa đầu năm 2024

Ba mỹ nhân của showbiz Việt khiến khán giả bất ngờ khi thông báo ly hôn dịp nửa đầu năm 2024

18 Tháng 06, 2024

Các mỹ nhân hàng đầu như Thanh Hương, Mai Ngọc, Xoài Non đều đổ vỡ hôn nhân sau nhiều năm chung sống.

Quảng Ninh: 10 công nhân buồn nôn, khó thở, nhập viện cấp cứu

Quảng Ninh: 10 công nhân buồn nôn, khó thở, nhập viện cấp cứu

18 Tháng 06, 2024

10 công nhân nhà máy của Công ty TNHH Vega Balls (Khu Công nghiệp Đông Mai, phường Đông Mai, TX.Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) nhập...

NSƯT Hoài Linh đi diễn trở lại có được khán giả đón nhận?

NSƯT Hoài Linh đi diễn trở lại có được khán giả đón nhận?

17 Tháng 06, 2024

Mới đây, NSƯT Hoài Linh khiến công chúng bất ngờ khi hát tại bữa tiệc của bạn bè.

Vụ cháy ở Định Công Hạ: Có 3 người may mắn thoát nạn

Vụ cháy ở Định Công Hạ: Có 3 người may mắn thoát nạn

17 Tháng 06, 2024

Ba người thoát nạn trong vụ cháy ở Định Công Hạ là chủ nhà và con trai, con gái chủ nhà.

Điểm chuẩn xét tuyển đại học sớm: Nhiều ngành tốp đầu vượt ngưỡng 29 điểm

Điểm chuẩn xét tuyển đại học sớm: Nhiều ngành tốp đầu vượt ngưỡng 29 điểm

17 Tháng 06, 2024

Tính đến 16/6, nhiều cơ sở giáo dục đại học trên cả nước đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển sớm (bằng...

1.00160 sec| 2269.313 kb