Minh Hằng quyết không hé lộ danh tính chồng sắp cưới

Minh Hằng quyết không hé lộ danh tính chồng sắp cưới
Sau khi nhận lời cầu hôn từ bạn trai doanh nhân hơn 10 tuổi, Minh Hằng đã viết bức tâm thư dài chia sẻ hạnh phúc của mình với khán giả. Tuy nhiên, cô từ chối tiết lộ dung mạo, danh tính vị hôn phu.

Sau khi nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân hơn 10 tuổi vào ngày 14/3, Minh Hằng đã viết bức tâm thư dài hạnh phúc của mình với khán giả. Trong bài đăng dài vào tối 16/3, nữ sinh năm 1987 lần đầu hé lộ những chi tiết trong tiệc cầu hôn tại du thuyền.

Minh Hằng quyết không hé lộ dung mạo, danh tính chồng sắp cưới

Minh Hằng được bạn trai cầu hôn.

Minh Hằng khẳng định, trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật, cô không nhắc đến chuyện riêng tư nhưng nay cô phá lệ chia sẻ niềm vui này với bạn bè và khán giả. "Gần 35 tuổi đời thì cũng hơn 1 phân nữa số năm ấy là tuổi nghề, Hằng chưa bao giờ phá bỏ quy tắc đó, tuy nhiên khi nhìn lại chặng đường tuyệt vời ấy Hằng đã nhận ra – Hằng đã được có một góc thanh xuân trong trái tim của mọi người, cho nên việc Hằng gật đầu - "EM ĐỒNG Ý" nên được chia sẻ như một sự tri ân với khán giả yêu thương của Hằng. Hằng tin chia sẻ này của Hằng sẽ lan tỏa được sự trân trọng và tình cảm của mình đến mọi người và gửi đến các fan nhiều thật nhiều vía thật đẹp", Minh Hằng

Nói về bữa tiệc cầu hôn trên du thuyền, Minh Hằng cho hay, bạn trai đã "bắn rap" và đưa nhẫn kim cương để cầu hôn cô.

Minh Hằng quyết không hé lộ dung mạo, danh tính chồng sắp cưới

Minh Hằng quyết không hé lộ dung mạo, danh tính chồng sắp cưới

Nữ diễn viên hạnh phúc khi đã tìm được yêu thương trân trọng mình.

"Em đã được lần đầu trải qua những cung bậc hạnh phúc mà em nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể quên. Hằng đã tìm được người yêu thương trân trọng Hằng cả trong sự nghiệp và quan điểm sống. Giây phút anh ấy quỳ gối và "Rap"…dạ đúng… Em không viết sai đâu mọi người, anh ấy đã rap để cầu hôn em, Hằng biết Hằng đã không chọn lầm người. Anh ấy luôn linh hoạt làm đủ trò chỉ để làm Hằng hú hồn có thể nói cuộc tình của chúng mình chưa bao giờ nhàm chán vì những lần ảnh làm em choáng váng như vậy", Minh Hằng hạnh phúc kể lại.

Dù công bố chuyện tình cảm nhưng Minh Hằng cho biết, cô sẽ bảo vệ chồng bằng cách không công khai danh tính và dung mạo anh: "Hằng cũng xin không chia sẻ mặt anh ấy, vì với Hằng anh ấy chỉ là người thường thương em".

Minh Hằng quyết không hé lộ dung mạo, danh tính chồng sắp cưới

Minh Hằng quyết không hé lộ dung mạo, danh tính chồng sắp cưới.

Được biết, để bữa tiệc cầu hôn Minh Hằng thành công, diễn viên Khả Ngân đã tham gia vào kế hoạch này cùng bạn trai Minh Hằng. Nữ diễn viên cho biết, cô rất hồi hộp khi tham gia chuẩn bị buổi cầu hôn này. 

Khả Ngân cùng bạn trai của Minh Hằng và nhóm bạn chuẩn bị tỉ mỉ từng thứ và giữ bí mật trọn vẹn với nữ chính.Khoảnh khắc Minh Hằng nhận lời cầu hôn, Khả Ngân reo hò vì mừng thay cho bạn. "Bao nhiêu cái Tết, bao nhiêu mùa sinh nhật tôi cầu mong bà chị về dinh. Nay điều này đã thành hiện thực. Chỉ mong chị yêu mãi mãi hạnh phúc như thế là em an lòng và vui lắm", Khả Ngân viết. 

Minh Hằng quyết không hé lộ dung mạo, danh tính chồng sắp cưới

Khả Ngân hạnh phúc khi thấy người chị của mình tìm được một nửa yêu thương.

Nguyên văn bài viết của Minh Hằng:

Khi em nói "ĐỒNG Ý" thì tháng 6 không còn của riêng em nữa - là của CHÚNG TA.

#savethedate

Yes……tháng 6 là tháng sinh nhật của Hằng. Và đến tháng 6 này hành trình của Hằng và anh ấy đã được 6 năm 6 tháng.

Đầu tiên Hằng xin cám ơn những lời chúc phúc từ các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân quen và kể cả những người chưa từng gặp mặt cũng đã để lại lời nhắn rất đáng yêu cho Hằng.

Mọi người biết không đó cũng chính là lý do thôi thúc Hằng viết ra những dòng này như một lời thông báo chính thức đến khán giả thân yêu của mình - những người đã luôn yêu thương và góp phần tạo nên một Minh Hằng của ngày hôm nay.

Trước giờ Minh Hằng luôn nghĩ mình là nghệ sỹ, việc của mình là chăm chỉ cống hiến và mang đến những giá trị nghệ thuật trong những sản phẩm của mình, chuyện tình cảm riêng tư thì Hằng xin giấu cho riêng Hằng biết. Thế thì tại sao bây giờ Hằng lại muốn chia sẻ, đây sẽ là câu hỏi mà Hằng nghĩ hôm nay cần 1 lần nói hết lòng mình.

Gần 35 tuổi đời thì cũng hơn 1 phân nữa số năm ấy là tuổi nghề, Hằng chưa bao giờ phá bỏ quy tắc đó, tuy nhiên khi nhìn lại chặng đường tuyệt vời ấy Hằng đã nhận ra – Hằng đã được có một góc thanh xuân trong trái tim của mọi người, cho nên việc Hằng gật đầu - "EM ĐỒNG Ý" nên được chia sẻ như một sự tri ân với khán giả yêu thương của Hằng. Hằng tin chia sẻ này của Hằng sẽ lan tỏa được sự trân trọng và tình cảm của mình đến mọi người và gửi đến các fan nhiều thật nhiều vía tình yêu thật đẹp !

Hằng cũng mong muốn với sự phá lệ chính thức này, Hằng sẽ có thể chủ động gửi đến mọi người những thông tin chính xác và trọn vẹn nhất của câu chuyện Minh Hằng đã được "chốt đơn" như thế nào.

Em đã được lần đầu trải qua những cung bậc hạnh phúc mà em nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể quên. Hằng đã tìm được người yêu thương trân trọng Hằng cả trong sự nghiệp và quan điểm sống.

Giây phút anh ấy quỳ gối và "rap"…dạ đúng…Em không viết sai đâu mọi người.

Anh ấy đã Rap để cầu hôn em, Hằng biết Hằng đã không chọn lầm người. Anh ấy luôn linh hoạt làm đủ trò chỉ để làm Hằng hú hồn có thể nói cuộc tình của chúng mình chưa bao giờ nhàm chán vì những lần ảnh làm em choáng váng như vậy.

Không biết tương lai thế nào ra sao, nhưng Hằng đã và luôn sống hết mình với từng khoảng khắc. Hằng xin cám ơn mọi người đã luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng Hằng.

Hằng vẫn sẽ tiếp tục cống hiến hết mình trong hành trình mới chỉ là sẽ có thêm 1 người tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Hằng để làm những điều lớn lao hơn trong tương lai.

Hằng cũng xin không chia sẻ mặt anh ấy, vì với Hằng anh ấy chỉ là người thường thương em.

Hãy chúc phúc cho Minh Hằng và anh ấy nhé.

Cám ơn mọi người rất nhiều

 

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Cùng chuyên mục
Nổi bật trang chủ
Á hậu Bảo Ngọc nói gì về hành động cố tình lấn lướt Hoa hậu Mai Phương
18 Tháng 08, 2022

Bị chê thiếu tinh tế, cố tình lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc đã lên tiếng làm rõ.

Đọc thêm
Thêm nhiều địa phương 'chốt' lịch tựu trường, khai giảng năm học 2022-2023

Thêm nhiều địa phương 'chốt' lịch tựu trường, khai giảng năm học 2022-2023

18 Tháng 08, 2022

Nhiều địa phương như Thái Bình, Lào Cai, Bắc Giang, Bắc Kạn, Hải Dương đã công bố lịch tựu trường của học sinh trong năm...

Á hậu Khánh Phương tiết lộ lý do xuống tóc đi tu

Á hậu Khánh Phương tiết lộ lý do xuống tóc đi tu

18 Tháng 08, 2022

Á hậu 2 Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Khánh Phương tiết lộ lý do xuống tóc xuất gia sau những sóng gió trong...

Lịch tựu trường của học sinh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Ninh Thuận, Cà Mau

Lịch tựu trường của học sinh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Ninh Thuận, Cà Mau

17 Tháng 08, 2022

Thêm nhiều địa phương như Quảng Ngãi, Quảng Nam, Ninh Thuận, Cà Mau đã công bố lịch tựu trường và khai giảng năm học 2022-2023....

Phát hiện thi thể bố và con trai 2 tuổi dưới giếng nước của gia đình

Phát hiện thi thể bố và con trai 2 tuổi dưới giếng nước của gia đình

18 Tháng 08, 2022

Mẹ ruột của anh S. về nhà không thấy con và cháu đâu. Nghi ngờ có việc chẳng lành, mẹ anh S. cùng người thân...

Á hậu Bảo Ngọc nhập viện chỉ sau vài ngày đăng quang, sức khỏe giờ ra sao?

Á hậu Bảo Ngọc nhập viện chỉ sau vài ngày đăng quang, sức khỏe giờ ra sao?

18 Tháng 08, 2022

Sau 5 ngày giành ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc khiến nhiều người lo lắng khi cô bất ngờ nhập...

1.02097 sec| 2268.188 kb