Còn gần 2 tháng nữa mới đến ngày Tết trung thu tuy nhiên trên các chợ mạng đã rao bán nhiều loại bánh trung thu với hương vị đa dạng. Năm nay, người dùng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt với các loại bánh trung thu có nhân mặn như Bánh nướng xôi xéo (lớp vỏ áo truyền thống; bên trong nhân đậu xanh, hành khô chiên và thịt băm).
Mỗi chiếc bánh trung thu xôi xéo nặng khoảng 150gr, giá 65.000 đồng/chiếc. Cũng là loại bánh nhân vị mặn nhưng Bánh nướng Tomyum hải sản lại có giá cao, 169.000 đồng/chiếc.
Bánh nướng Tomyum hải sản
Bên cạnh bánh vị mặn là loại bánh nhập khẩu như Bánh dẻo lạnh sầu riêng. Loại bánh nhập khẩu từ Malaysia này đã làm mưa, làm gió thị trường trong vài năm trở lại đây. Một hộp gồm 6 bánh, trong đó 3 bánh vỏ trắng với nhân sầu riêng Musang King, 3 bánh vỏ đen tinh than tre, nhân sầu riêng Black Thorn.
Bánh dẻo lạnh sầu riêng
Vỏ bánh dẻo như tuyết được làm từ bột nếp trắng nhồi với đường và nước hoa bưởi. Phần nhân từ sầu riêng tan chảy dành cho những “tín đồ” yêu thích sầu riêng. Giá của hộp bánh dẻo sầu riêng lên đến 1.200.000 đồng/hộp 6 chiếc, bán lẻ là 210.000 đồng/chiếc.
Những người làm bánh trung thu cho biết, dự báo thị trường bánh trung thu sẽ còn rất sôi động với đa dạng chủng loại bánh cho tới Rằm Tháng Tám.
Bình luận
TVQuản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm