Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/4/2022: Cự Giải nên hết sức tỉnh táo

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/4/2022: Cự Giải nên hết sức tỉnh táo
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Nhâm Dần 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 2/4/2022 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/4/2022 thứ 7 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ một ngày tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Chòm sao này sẽ không còn phải lo lắng về phương diện công việc trong ngày này. Với một túi tiền dư dả, chòm sao này thoải mái chi tiêu mà sẽ không cần phải nhìn trước ngó sau nữa. Không kể bạn còn để ra được một số khoản rất nhiều để dự phòng cho các trường hợp có thể bất ngờ phát sinh.

Mối quan hệ giữa những cặp đôi sẽ dần dần trở nên gắn kết hơn bao giờ hết. cả hai bạn dù bận rộn tuy nhiên vẫn không quên dành thời gian cho nhau. Sự chăm sóc ân cần mà cả hai người đang dành cho chính là sợi dây liên kết chặt chẽ nhất.

Tử vi hàng ngày 2/4/2022 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. bạn sẽ tỏa sáng với năng lực vốn có của bản thân. Chòm sao này sẽ nhận được rất nhiều những lời khen ngợi của mọi người xung quanh nhờ vào thành tích tốt mà mình đã đạt được.

Đây sẽ chính là thời điểm mà chòm sao này sẽ có cơ hội gặp được người mà bạn ưng ý, đang chờ đợi lâu nay. Chòm sao này nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để có những trải nghiệm và cảm xúc mới lạ cùng đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/4/2022: Cự Giải nên hết sức tỉnh táo 1

Tử vi hàng ngày 2/4/2022 thứ 7 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp rất nhiều rắc rối. Mọi vấn đề phát sinh sẽ khiến bạn không kịp trở tay. Chòm sao này sẽ phải tất bật ngược xuôi thì mới hoàn thành xong được mọi việc. Bạn nên cẩn thận hơn trong những quyết định về tiền bạc. Song Tử cần giữ chặt túi tiền, không nên dễ dàng tin lời của ai quá. Song Tử sẽ không thể biết được mình rơi vào bẫy lúc nào.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như giữa cả hai bạn vẫn không thể nào mà tìm được tiếng nói chung trong thời gian này. Bạn và đối phương chỉ bởi vì những sự mâu thuẫn mà nảy sinh tranh cãi một cách triền miên và lâu dài.

Tử vi hàng ngày 2/4/2022 thứ 7 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên hết sức tỉnh táo. Nhất là khi bạn cần giải quyết những vấn đề liên quan tới tiền bạc. bạn không nên vội vàng tin vào lời nói của ai đó mà có thể sẽ đánh mất một số tiền lớn.

Dù cho bạn sẽ không gặp quá nhiều trở ngại tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan, hãy luôn luôn suy xét mọi chuyện thật kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Chỉ cần chòm sao này để ý chăm chút hơn thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ rất mỹ mãn.

Tử vi hàng ngày 2/4/2022 thứ 7 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cố chấp khiến cho tất cả mọi người xung quanh cảm thấy chán nản. Chòm sao này không chịu nghe theo lời khuyên của ai cả. Sư Tử nên biết lắng nghe và suy ngẫm về những ý kiến tốt mà mọi người đã góp ý với bạn.

Về phương diện tình cảm, nếu như bạn không chịu mở lòng, những người độc thân sẽ vẫn tiếp tục cô đơn lẻ bóng. Thay vì mãi một mình như vậy, bạn không thử mở lòng xem sao?

Tử vi hàng ngày 2/4/2022 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dần trở nên nhạy cảm hơn trong ngày hôm nay. bạn sẽ rất khó giữ được sự bình tĩnh mà sẽ có phản ứng gay gắt và tiêu cực khi mà phát sinh xung đột với đối phương. Chòm sao này tự phán xét và sẽ khiến cho mọi vấn đề dần căng thẳng hơn rất nhiều.

Mọi lời chê bai thiếu tế nhị của bạn sẽ vô tình sẽ chính là nguyên nhân sẽ khiến cho bầu không khí nơi làm việc trở nên ngượng ngùng. Hãy khéo léo hơn trong cách cư xử và lời nói để mọi chuyện thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tử vi hàng ngày 2/4/2022 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên do dự và thiếu dứt khoát trong thời khắc quan trọng. Những lúc như thế này, một lời khuyên từ người có đi trước chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Túi tiền của Thiên Bình sẽ vơi đi rất nhiều. Chòm sao này sẽ không thể nào cưỡng nổi sức hấp dẫn của các món đồ .

Về mặt tình cảm, có vẻ như đối phương sẽ đang dần thiếu đi sự quan tâm với chòm sao này. Đây sẽ chính lý khiến bạn cảm thấy buồn bã và chán nản trong cả ngày dài.

Tử vi hàng ngày 2/4/2022 thứ 7 của Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cảm nhận rõ ràng sự bất an của bản thân trong ngày thứ 7 này. Đây sẽ chính là khi mọi chuyện đang diễn ra sẽ không đúng như những gì bạn sẽ mong đợi. Các sự cố bất ngờ phát sinh sẽ khiến phải lao tâm khổ tứ để có được phương án phù hợp.

Về mặt tình cảm, đối phương không phải lúc nào cũng sẽ có thể chịu được tính cách thất thường, khi nắng khi mưa của bạn. Nếu không muốn nửa kia rời xa thì hãy mau chóng thay đổi mình.

Tử vi hàng ngày 2/4/2022 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sớm lấy lại được sự tự tin của mình. Tất cả suy nghĩ của chòm sao này sẽ trở nên liền mạch và chắc chắn hơn rất nhiều, do đó mà chòm sao này có thể đưa ra những quyết định dễ dàng hơn, sẽ không còn phải đắn đo hơn trước rất nhiều.

Thế nhưng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc, chòm sao này không nên nóng vội mà chi ra số tiền lớn để mà đầu tư hoặc mua sắm những món đồ lớn. Bạn cần cân nhắc và suy xét thật cẩn thận và kỹ lưỡng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/4/2022: Cự Giải nên hết sức tỉnh táo 2

Tử vi hàng ngày 2/4/2022 thứ 7 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ thể hiện được mọi mặt mạnh của mình và để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người xung quanh. Sự năng nổ và nhiệt tình của chòm sao này là chất xúc tác khiến công việc thuận lợi và trôi chảy hơn. Nhờ có độ tín nhiệm cao, trong thời gian những khả năng cao chòm sao này sẽ được cấp trên giao phó cho các nhiệm vụ quan trọng.

Cơ hội kiếm tiền sẽ có thể tìm đến với chòm sao này trong ngày này. Bạn nên vận dụng năng lực và sự linh hoạt của bản thân để nhanh tay đón lấy, tiền sẽ nhanh chóng lấp đầy túi bạn.

Tử vi hàng ngày 2/4/2022 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải tỉnh táo và sáng suốt để có thể tránh được những cạm bẫy của kẻ xấu. Trong vấn đề công việc, dù gặp phải rất nhiều vướng mắc tuy nhiên may mắn đã giúp cho bạn có thể vượt qua được khó khăn và đạt được thành công.

Về phương diện tình cảm của bạn vẫn chưa có những khởi sắc gì đáng kể. Không ai có thể tự đem đến cho Bảo Bình, bạn hãy tự bước ra khỏi thế giới của mình và tìm cho bản thân một nửa phù hợp.

Tử vi hàng ngày 2/4/2022 thứ 7 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có được cơ hội tỏa sáng. Đặc biệt là với ai đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật, những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ nhận được những kết quả vô cùng tích cực. Với túi tiền rủng rỉnh của mình, chòm sao này sẽ có thể thoải mái chi tiêu mà không cần tính toán gì quá nhiều. 

Về phương diện tình cảm, có thể thấy mối quan hệ giữa hai bạn đang dần tốt đẹp hơn. Bạn và đối phương dành ngày cuối tuần để ở bên nhau, cùng những cảm xúc và suy nghĩ của mình.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Cùng chuyên mục
Lời xin lỗi muộn màng của Cát Tường là 'cú bạt tai' vào những nghệ sĩ Việt nhận quảng cáo bất chấp?

Lời xin lỗi muộn màng của Cát Tường là 'cú bạt tai' vào những nghệ sĩ Việt nhận quảng cáo bất chấp?

29-09-2023 13:23

Cát Tường đã xin lỗi sau 8 tháng phát ngôn sai sự thật trong một quảng cáo sữa. Thế nhưng bao nhiêu khách hàng đã thiệt hại vì tin lời cô? Còn bao nhiêu sao Việt sẵn sàng đánh đổi niềm tin của công chúng để phát ngôn lố bịch về sản phẩm trên mạng xã hội?

Nổi bật trang chủ
Vợ nhắn tin báo mình và con bị bắt cóc, đòi chuộc 10 tỷ đồng để thử tình cảm của chồng
29 Tháng 09, 2023

Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, thông tin “bắt cóc trẻ em đòi 10 tỷ đồng tiền chuộc chỉ là “trò đùa” của vợ để thử chồng.

Đọc thêm
Lên phương án đảm bảo an toàn dạy và học trong điều kiện mưa bão

Lên phương án đảm bảo an toàn dạy và học trong điều kiện mưa bão

28 Tháng 09, 2023

Bộ GD&ĐT gửi công điện đến Giám đốc các sở GD&ĐT khu vực Trung bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ về ứng phó áp thấp...

Tử vong vì tự mua thuốc uống điều trị đau mắt

Tử vong vì tự mua thuốc uống điều trị đau mắt

28 Tháng 09, 2023

Bị đau mắt, người đàn ông đã tự mua 4 loại thuốc uống điều trị đau mắt dẫn đến tử vong.

Trứ danh 'nữ hoàng nội y', Ngọc Trinh khoe triệt để đường cong trong bộ ảnh mới

Trứ danh 'nữ hoàng nội y', Ngọc Trinh khoe triệt để đường cong trong bộ ảnh mới

28 Tháng 09, 2023

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ tung bộ ảnh mang đậm phong cách quyến rũ tạo nên thương hiệu của mình.

Olympic Thái Lan dừng bước tại ASIAD 19

Olympic Thái Lan dừng bước tại ASIAD 19

28 Tháng 09, 2023

Để thua cách biệt trước Iran, tuyển Olympic Thái Lan chính thức dừng bước ở vòng 1/8 ASIAD.

Đề nghị phạt cơ sở bánh mì Phượng  110 triệu đồng, đình chỉ hoạt động từ 3-5 tháng

Đề nghị phạt cơ sở bánh mì Phượng 110 triệu đồng, đình chỉ hoạt động từ 3-5 tháng

28 Tháng 09, 2023

Sau khi để xảy ra ngộ độc với 313 khách hàng, cơ sở bánh mì Phượng Hội An bị đề nghị mức phạt 110...

0.57000 sec| 2294.484 kb