Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/9: Kim Ngưu có một ngày thoải mái

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/9: Kim Ngưu có một ngày thoải mái
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Nhâm Dần 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 20/9/2022 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2022 thứ 3 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có ý chí mạnh mẽ khi mong muốn theo đuổi được mục tiêu đã đặt ra. Nhưng việc này đôi khi lại chính là nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn khi bạn làm mọi thứ theo ý kiến riêng của mình.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn đang xảy ra những mâu thuẫn mà chưa thể nào có thể giải quyết được, vì cả hai không ai chịu nhường ai cả. Nếu như hai bạn không đặt mình vào vị trí của người kia thì chiến tranh lạnh sẽ còn mãi kéo dài.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/9: Kim Ngưu có một ngày thoải mái 1

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày thoải mái làm những việc như mình mong muốn. Chòm sao này đã suy nghĩ kỹ càng, cẩn trọng cho mọi chuyện rồi, vậy thì sao bạn lại phải từ bỏ những việc mà bản thân mong muốn cơ chứ. Hãy cố gắng thực hiện mục tiêu đến phút cuối cùng.

Về phương diện tình cảm, nếu Kim Ngưu vẫn còn độc thân sẽ có niềm tin rằng bản thân sẽ tìm được một người phù hợp với mình trong tương lai. Dù rằng bạn đã đợi chờ rất lâu rồi, nhưng bạn cũng không muốn vội vàng để rồi chọn nhầm người.

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 thứ 3 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tự thử thách bản thân trong những khó khăn khắc nghiệt. Tuy nhiên nó không làm cho bạn bối rối hay nao núng, mà trái lại còn khiến bạn hứng thú và nhiệt huyết hơn rất nhiều.

Về phương diện tài chính, ngày hôm nay Song Tử nên chú ý đến việc chi tiêu hơn nữa, cũng như các dự định đầu tư cho những dự án, hạng mục khác. Chòm sao này có thể đang bỏ qua các tín hiệu nguy hiểm mà đưa ra những quyết định liều lĩnh, sai lầm.

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 thứ 3 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có khả năng phát triển bản thân hơn nữa. Trong phương diện tình cảm, hôm nay là một ngày tương đối bình lặng đối với Cự Giải. Công việc bận rộn tuy nhiên Cự Giải vẫn dành thời gian để quan tâm và nói lời yêu thương với một nửa của mình.

Về phương diện tài chính của bạn cũng không có nhiều biến động gì. Cự Giải cần tiết kiệm một khoản để dành cho những trường hợp cấp bách.

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 thứ 3 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có những suy nghĩ vu vơ và mông lung. Bạn mong muốn mọi người thấu hiểu những việc mà bạn đang làm. Dù rằng quá trình sẽ xảy ra những bất đồng và khó khăn, tuy nhiên nếu bạn trải qua được và cố gắng hết mình thực hiện đến cuối cùng thì ắt sẽ thành công.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này sẽ không có những biến chuyển gì nhiều. Sư Tử cũng không muốn chi tiêu gì trong một ngày như thế này. Những cuộc tụ tập với bạn bè, bạn sẽ đều từ chối không tham gia.

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang rất ngang ngược và gạt bỏ mọi ý kiến đóng góp của mọi người, vì bạn tin tưởng chắc chắn vào phán đoán của chính mình. Bạn nên cẩn thận, bởi đôi khi trực giác không phải lúc nào cũng là chính xác hoàn toàn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này nên quá câu nệ rằng ai cần chủ động trong chuyện tình cảm. Khi đã đủ, ai chủ động không còn là điều quan trọng nữa. Bạn cần biết nắm bắt lấy cơ hội để có được hạnh phúc.

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp phải xung đột giữa lý trí và cảm xúc của mình. Trong phương diện công việc, chòm sao này luôn luôn cố gắng để làm hài lòng mọi người tuy nhiên lại càng nhận ra rằng điều đó không thể. Những đồng nghiệp không ưa bạn thì dù bạn có cố gắng đến đâu họ cũng không vừa mắt.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình nếu như còn độc thân sẽ trở nên nôn nóng hơn trong việc tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn không hiểu tại sao mình vẫn còn FA đến thời điểm này, dù rằng ngoại hình, tính cách của bạn cũng rất ổn.

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 thứ 3 của Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang có xu hướng né tránh những cuộc tranh cãi, vì bạn không muốn vướng bận vào rắc rối. Trong công việc, bạn là một nhân viên chăm chỉ và nhiệt huyết thế nhưng đôi khi bạn lại thận trọng quá đến mức máy móc.

Chòm sao này có thể cảm thấy bị lạc lõng khi mà bạn bè xung quanh ai cũng có đôi có cặp còn mình thì vẫn độc thân. Đôi khi do duyên chưa tới, bạn cứ hãy vui vẻ với cuộc sống độc thân vô lo vô nghĩ hiện tại đi, vì biết đâu sau này bạn lại cảm thấy nuối tiếc.

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 thứ 3 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất bướng bỉnh hơn thường ngày khi mà bạn không muốn ai đó xen ngang những gì bạn đang nói, thế nhưng lại muốn lấn át hết ý của mọi người. Hãy bớt hiếu thắng lại. Để không bị quá tải, căng thẳng bạn nên giải quyết mọi chuyện theo thứ tự.

Tuy nhiên ngược lại thì tình hình tài chính của chòm sao này đang khá khả quan trong ngày thứ 3 này. Với tầm nhìn xa, chòm sao này sẽ có thể tìm ra được những cơ hội đầu tư đáng giá. Tuy nhiên dù sao thì bạn không nên quyết định quá vội vàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/9: Kim Ngưu có một ngày thoải mái

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 thứ 3 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những cung bậc cảm xúc khác nhau trong ngày hôm nay. Bạn trở nên nhạy cảm hơn với tất cả mọi thứ xung quanh và dễ bị tổn thương chỉ vì những câu nói bâng quơ, trêu đùa của ai đó.

Hôm nay không phải là ngày tốt đối với túi tiền của bạn. Ma Kết đang quá nuông chiều bản thân mình rồi và bạn thoải mái tiêu xài theo sở thích, tuy nhiên tiếc rằng đó đa số điều đó lại là những món đồ không thực sự cần thiết.

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy rất may mắn và vui vẻ khi mà bản thân không gặp phải bất cứ trở ngại gì trong hôm nay. Mọi chuyện vẫn đang tiến triển suôn sẻ, tinh thần của bạn vì thế cũng thoải mái hơn hẳn. Thứ 3 này hứa hẹn bạn sẽ đạt được những bước tiến trên con đường thành công trong tương lai không xa.

Về phương diện tài chính của chòm sao này cũng không có nhiều biến động cho lắm. Bạn không có nhu cầu chi tiêu gì lớn, do đó ví tiền của Bảo Bình vẫn đang rất rủng rỉnh. Những cuộc tụ tập bạn bè không khiến bạn suy nghĩ đắn đo có nên tham gia hay không.

Tử vi hàng ngày 20/9/2021 thứ 3 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tràn đầy sự nhiệt huyết tràn đầy trong ngày hôm nay. Về phương diện tình cảm của Song Ngư lại không được tốt chút nào cả. Nếu bạn còn đang độc thân sẽ tìm thấy được người mà bản thân cảm thấy rung động, tuy nhiên đó mới chỉ là tình cảm một phía, bạn cần có một thời gian nữa để khẳng định tình cảm của mình.

Về tình hình tài chính hiện tại của chòm sao này không mấy được suôn sẻ, lời khuyên cho Song Ngư là làm giàu đã khó, duy trì sẽ khó hơn. Do đó bạn không nên quá vội vàng mà hãy bình tình để đưa thực hiện, và đưa ra quyết định chính xác nhất.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm! 

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Nổi bật trang chủ
Đức Phúc gọi điện vay tiền Hòa Minzy, bất ngờ nghe được cách dạy con cực khéo
27 Tháng 09, 2022

Chỉ qua một đoạn hội thoại tình cờ nghe được giữa Hòa Minzy và bé Bo, người hâm mộ lại càng thấy cảm phục và yêu mến nữ ca sĩ hơn.

Đọc thêm
Công nhân làm đơn xin thôi việc, giám đốc dán thông báo sa thải kèm hình ảnh bạo lực

Công nhân làm đơn xin thôi việc, giám đốc dán thông báo sa thải kèm hình ảnh bạo lực

27 Tháng 09, 2022

Một giám đốc công ty tại TP Hải Phòng ký và dán thông báo lên bảng tin thông báo sa thải 2 công nhân kèm...

Hà Nội quy định 7 khoản ban đại diện cha mẹ học sinh không được thu

Hà Nội quy định 7 khoản ban đại diện cha mẹ học sinh không được thu

27 Tháng 09, 2022

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn chi tiết yêu cầu các trường thực hiện đúng các quy định về thu chi...

Lãnh đạo VTV nói gì về khả năng đóng phim trở lại của Hồng Đăng, Phương Oanh?

Lãnh đạo VTV nói gì về khả năng đóng phim trở lại của Hồng Đăng, Phương Oanh?

27 Tháng 09, 2022

Ông Đỗ Thanh Hải Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam có những chia sẻ thẳng thắn về khả năng đóng phim...

Hàng nghìn trẻ nhiễm virus Adeno, Hà Nội yêu cầu gấp rút bố trí giường bệnh

Hàng nghìn trẻ nhiễm virus Adeno, Hà Nội yêu cầu gấp rút bố trí giường bệnh

27 Tháng 09, 2022

Từ cuối tháng 8/2022 đến nay, trong số hơn 1.400 ca nhiễm Adenovirus tại Bệnh viện Nhi trung ương có 80% là bệnh nhi tại...

Bình Định, Thừa Thiên Huế cho học sinh nghỉ học để tránh báo Noru

Bình Định, Thừa Thiên Huế cho học sinh nghỉ học để tránh báo Noru

27 Tháng 09, 2022

Thêm hai địa phương là Bình Định và Thừa Thiên Huế ra thông báo cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn trước...

1.10106 sec| 2288.766 kb