Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/8: Ma Kết không nên quá chủ quan

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/8: Ma Kết không nên quá chủ quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Nhâm Dần 2022. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 10/8/2022 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/8/2022 thứ 4 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ thể hiện được lòng tốt của mình. Bạn sẽ luôn luôn chủ động trong việc giúp đỡ người khác, do đó mọi người đều rất quý mến bạn. Có một số kiến thức khiến bạn bối rối, lúc này bạn cần tìm hiểu và học hỏi lại để đưa ra quyết định chính xác.

Về phương diện tình cảm, khi có người ấy đồng hành cùng mình, Bạch Dương sẽ có cảm giác tự tin hơn, chòm sao này dần trở nên lạc quan rằng mọi khó khăn ở hiện tại cũng sẽ sớm qua.

Tử vi hàng ngày 10/8/2021 thứ 4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu lúc này có khao khát muốn khỏa lấp những tình cảm trong lòng. Bạn có cảm giác tù túng với sự khuôn mẫu do chính mình đặt ra. Đã đến lúc chòm sao này cần phải bước ra khỏi giới hạn của chính mình.

Về phương diện tài chính, tiết kiệm là đúng tuy nhiên có những việc mà bạn sẽ cần làm ngay đấy nhé, dùng tiền để mua thời gian sẽ không phải là giải pháp đầu tiên giúp cho Kim Ngưu có thể đạt đến niềm hạnh phúc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/8: Ma Kết không nên quá chủ quan 2

Tử vi hàng ngày 10/8/2021 thứ 4 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có được sự khéo léo, những việc liên quan tới chân tay như sửa chữa đồ đạc trong hôm nay không thể làm khó được bạn. Chòm sao này có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt, do đó mà không phải lãng phí vào các khoản tiền không đáng nói. 

Về phương diện tình cảm, Song Tử sẽ cần thêm thời gian để tìm hiểu một người, không nên vội vàng yêu ai đó chỉ qua vài ba câu nói. Hãy để đối phương thể hiện tình cảm với mình hơn.

Tử vi hàng ngày 10/8/2021 thứ 4 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ rất dễ xúc động, bởi vì những câu chuyện cảm động, tính khí thất thường và thay đổi nhanh trong ngày này. Chòm sao này cần kiên nhẫn chờ đợi thêm, kết quả chưa đến ngay và có thể bạn sẽ cảm thấy thất vọng.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải rất thích có người cùng mọi thứ trong cuộc sống tuy nhiên để bắt đầu một mối quan hệ bạn cũng có nhiều lo toan. Trước hết chòm sao này cần vui vẻ với cuộc sống độc thân.

Tử vi hàng ngày 10/8/2021 thứ 4 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trước khi quyết định vấn đề gì hãy cân nhắc thêm thời gian và công sức mà mình cần bỏ ra. Về phương diện tài chính, có rất nhiều món đồ trong kế hoạch mua sắm tuy nhiên Sư Tử lại không thể nào mua được, điều này đã vô tình lại giúp cho chòm sao này có thể giữ được tiền tốt hơn.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử cho thấy sự lắng nghe và thấu hiểu khi chòm sao này đã rút rất nhiều từ vấn đề của hai người trong thời gian qua. Thời gian này có thể thấy tình cảm của bạn phát triển rất bền vững.

Tử vi hàng ngày 10/8/2021 thứ 4 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang làm cho bản thân càng thêm đau đầu với những sự cố xảy ra trong ngày hôm nay. Nhiều việc không như ý cho dù chòm sao này đã hết sức cẩn thận khi căn dặn người ta phải thực hiện đúng ý kiến của mình.

Về mặt tài chính, Xử Nữ sẽ cần phải chú ý hơn trong việc chi tiêu, vì hôm nay, bạn đã phải tốn rất nhiều tiền cho những nhu yếu phẩm. Cung hoàng đạo này cần tỉnh táo nhận ra có các món đồ không thực sự cần thiết mà mình đã tưởng rằng rất cần.

Tử vi hàng ngày 10/8/2021 thứ 4 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình dễ mềm lòng bởi vì những lời ngon ngọt của bất kỳ ai. Tuy nhiên tất cả những lời họ nói ra sẽ không hoàn toàn đáng tin chút nào. Bạn kiểm soát được rất nhiều nhiệm vụ trong ngày hôm nay, tuy nhiên hãy từ tốn thực hiện từng việc, kẻo nhầm lẫn.

Dù thể dục ở nhà những Thiên Bình cũng cần phải chăm chỉ để đổ mồ hôi đấy nhé. Vận động cơ thể đến cường độ nhất định mới có được như mong đợi. Nếu những động tác quá chậm, thì cơ thể không sinh nhiệt, không được hiệu quả.

Tử vi hàng ngày 10/8/2021 thứ 4 của Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp trở nên cẩn thận, dè dặt, có xu hướng nói loanh quanh, bởi vì sợ ai đó biết suy nghĩ thực sự của mình. Hôm nay chòm sao này sẽ rất giỏi gây ấn tượng qua những gì mà mình đang làm được.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên cố “kiếm chuyện” để có thể gây chú ý vì lâu dần đối phương sẽ chỉ cảm thấy bạn phiền phức. Lúc đó họ càng muốn tránh xa, bạn sẽ càng tức giận hơn thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/8: Ma Kết không nên quá chủ quan

Tử vi hàng ngày 10/8/2021 thứ 4 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang muốn tìm cách để trốn tránh sự áp lực trong ngày tứ 4 này. Tuy nhiên tình hình này chỉ khiến căng thẳng kéo dài thêm. Nếu ai đó có thể chỉ ra thiếu sót của mình thì nên cảm ơn và tìm cách chỉnh sửa, chứ không phải cáu gắt.

Về phương diện tài chính, không được thoải mái di chuyển bạn có xu hướng giải tỏa căng thẳng bằng việc mua sắm thật nhiều cho đến khi mà cạn ví. Hãy nhận ra thói quen xấu của bản thân để tìm cách kiểm soát việc chi tiêu nhiều tiền.

Tử vi hàng ngày 10/8/2021 thứ 4 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên quá chủ quan. Hãy có tầm nhìn xa hơn để có được chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Bạn cảm thấy thiếu ý tưởng vào hôm nay, khó khăn này khiến cho bạn rất khó hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Về phương diện tình cảm, những kỉ niệm trong quá khứ khiến cho chòm sao này không thể mở rộng trái tim và đón nhận tình cảm của người mới. Dù có người chủ động tiếp cận bạn, thì Nhân Mã vẫn cứ dửng dưng và lảng tránh.

Tử vi hàng ngày 10/8/2021 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là chòm sao rất giỏi thích nghi. Khi có cảm giác việc nào không ổn là ngay lập tức bạn chủ động thay đổi kế hoặc để tránh lãng phí thời gian. Thay đổi nhanh quá mà không có sự báo trước cho những người đồng hành, đối khi cũng khiến cho mọi chuyện trở nên căng thẳng và tồi tệ.

Về mặt tài chính, vấn đề làm ăn hôm nay của bạn sẽ không được suôn sẻ, tiền bạc thì rất khó thu về. Vì thế Bảo Bình nên tránh thói quen tiêu tiền trước trả tiền sau kẻo chính bản thân cũng vướng vào nợ nần.

Tử vi hàng ngày 10/8/2021 thứ 4 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ tận dụng sự nhạy cảm của bản thân để giải quyết vấn đề nhanh chóng. Về phương diện tình cảm, Song Ngư nên học cách chấp nhận một số khuyết điểm của đối phương, bởi vì họ cũng đang chấp nhận sự thiếu sót của bạn.

Về mặt tài chính, việc kiếm thêm tiền ngày càng khó khăn tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ cuộc, bạn cần dành dụm từng đồng tiền nhỏ, bởi vì chúng có thể giúp bạn thoát khỏi được sự lo toan thiếu thốn ở hiện tại.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Nổi bật trang chủ
Đức Phúc gọi điện vay tiền Hòa Minzy, bất ngờ nghe được cách dạy con cực khéo
27 Tháng 09, 2022

Chỉ qua một đoạn hội thoại tình cờ nghe được giữa Hòa Minzy và bé Bo, người hâm mộ lại càng thấy cảm phục và yêu mến nữ ca sĩ hơn.

Đọc thêm
Công nhân làm đơn xin thôi việc, giám đốc dán thông báo sa thải kèm hình ảnh bạo lực

Công nhân làm đơn xin thôi việc, giám đốc dán thông báo sa thải kèm hình ảnh bạo lực

27 Tháng 09, 2022

Một giám đốc công ty tại TP Hải Phòng ký và dán thông báo lên bảng tin thông báo sa thải 2 công nhân kèm...

Hà Nội quy định 7 khoản ban đại diện cha mẹ học sinh không được thu

Hà Nội quy định 7 khoản ban đại diện cha mẹ học sinh không được thu

27 Tháng 09, 2022

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn chi tiết yêu cầu các trường thực hiện đúng các quy định về thu chi...

Lãnh đạo VTV nói gì về khả năng đóng phim trở lại của Hồng Đăng, Phương Oanh?

Lãnh đạo VTV nói gì về khả năng đóng phim trở lại của Hồng Đăng, Phương Oanh?

27 Tháng 09, 2022

Ông Đỗ Thanh Hải Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam có những chia sẻ thẳng thắn về khả năng đóng phim...

Hàng nghìn trẻ nhiễm virus Adeno, Hà Nội yêu cầu gấp rút bố trí giường bệnh

Hàng nghìn trẻ nhiễm virus Adeno, Hà Nội yêu cầu gấp rút bố trí giường bệnh

27 Tháng 09, 2022

Từ cuối tháng 8/2022 đến nay, trong số hơn 1.400 ca nhiễm Adenovirus tại Bệnh viện Nhi trung ương có 80% là bệnh nhi tại...

Bình Định, Thừa Thiên Huế cho học sinh nghỉ học để tránh báo Noru

Bình Định, Thừa Thiên Huế cho học sinh nghỉ học để tránh báo Noru

27 Tháng 09, 2022

Thêm hai địa phương là Bình Định và Thừa Thiên Huế ra thông báo cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn trước...

1.10267 sec| 2288.797 kb