Tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2022: Tài lộc của tuổi Tỵ trở lên tươi sáng

Tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2022: Tài lộc của tuổi Tỵ trở lên tươi sáng
12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý tự tin vào khả năng của mình, bạn đứng ra nhận những nhiệm vụ mà không phải ai cũng sẵn sàng tiếp nhận. Hãy nhân cơ hội này để khẳng định bản thân và ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi chẳng mấy yên bình. Đôi bên vì những hiểu lầm vụn vặt mà không ngừng tranh cãi. Cả hai chẳng ai chịu nhường ai khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn trước.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Sửu

Tinh thần của tuổi Sửu không mấy yên ổn trong ngày thứ 4 này. Bản mệnh trở nên muộn phiền lo lắng khi bị những áp lực của cuộc sống dồn nén.

May mắn có tia sáng đầy hy vọng đến cho bản mệnh. Chỉ cần bạn làm tốt công việc của mình, thì các khoản thu nhập sẽ theo đó mà tăng tiến dần thêm. Cơ hội tăng lương tăng thưởng có thể nằm ngay trong tầm tay bạn đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể đón vận may tiền bạc đến không ngờ. Nhất là với những người có nghề tay trái, bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập không hề nhỏ trong khoảng thời gian này.

Những người làm ăn kinh doanh cũng dần nhạy bén hơn với thời cuộc, bạn bắt kịp xu hướng nên vẫn có thể thuận lợi thu tiền về tay. Chỉ cần bạn luôn vận động và thay đổi không ngừng, chắc chắn không trở ngại mà bạn không thể vượt qua.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2022: Tài lộc của tuổi Tỵ trở lên tươi sáng 1

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão tự tin hơn vào năng lực của mình, bạn không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình một cách vô cùng cởi mở. Những ứng biến cũng như sức sáng tạo không ngừng của bạn đã để lại ấn tưởng mạnh mẽ với mọi người xung quanh rồi đó.

Ngày hôm nay, con giáp này chẳng thể kiềm chế được cảm xúc của mình mà nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương. Dù đôi bên có bất đồng hay hiểu lầm như thế nào, theo tuvingaynay.com cả hai cũng nên ngồi lại và trò chuyện một cách nhẹ nhàng và thẳng thắn. Tranh cãi sẽ chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn mà thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn dần trở nên tươi sáng hơn trước. Các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp đem đến cho bạn những mối làm ăn triển vọng, có thể mang về nguồn lợi nhuận đầy hứa hẹn.

Chuyện tình cảm của con giáp này tiến triển hơn khá nhiều trong ngày này. Đôi bên dù không có nhiều thời gian bên nhau nhưng vẫn biết dành cho nhau những quan tâm ấm áp và ngọt ngào.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trở nên sáng rõ hơn bao giờ trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người làm nghề tự do, đây là cơ hội hiếm có để bạn kiếm tiền về đầy tay đó.

Đào hoa khởi vượng, người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình trong ngày Hỏa sinh Thổ này. Bản mệnh đừng vội từ chối những lời hẹn gặp hay lời giới thiệu mai mối của bạn bè hay người thân xung quanh, có thể bạn sẽ gặp được nhân duyên của đời mình lúc nào chẳng hay đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ trở nên hanh thông phơi phới, chẳng có điều gì có thể cản được bước đường thăng tiến ngày càng rạng rỡ này của bạn. Bạn có thể còn ký kết được những hợp đồng vô cùng triển vọng trong khoảng thời gian này nữa.

Tuy nhiên, nhắc nhở con giáp này cần phải hết sức cẩn trọng trong từng quyết định hành động của mình. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể kéo theo tất cả cơ đồ sự nghiệp mà bạn đã gây dựng bấy lâu xuống bùn đen.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 25/5/2022: Tài lộc của tuổi Tỵ trở lên tươi sáng 2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình người tuổi Mùi vì bất hòa mâu thuẫn mà dần trở nên xa cách nhau hơn. Đôi bên chỉ vì những lời nói không suy nghĩ mà khiến cho đối phương phải chịu không ít tổn thương.

May mắn là vận trình tài lộc của con giáp này có vẻ khởi sắc hơn hẳn khi được Chính Tài độ mệnh. Cát thần chủ về tiền bạc này báo hiệu các khoản thu nhập từ công việc chính của bạn đang có xu hướng tăng tiến lên trong thời gian này. Đây là phần thưởng cho những vất vả của bạn trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân khó giữ được bình tĩnh mà nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay đối tác trong ngày thứ 4 này. Nếu đôi bên không ai chịu nhún nhường thì sẽ khiến cho tiến trình công việc gặp nhiều trở ngại hơn nữa.

May mắn không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Vận may bất ngờ tìm đến, bạn có thể được trúng thưởng, trúng số hay thậm chí được người khác cho tặng tiền bạc nữa. Hãy nhân cơ hội này thử xem vận may của mình tới đâu nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Dậu

Những khó khăn trở ngại dần được đẩy lùi, con đường tiến đến thành công của người tuổi Dậu dần trở nên sáng rõ hơn. Với quyết tâm và những nỗ lực không ngừng, con giáp này đã sớm thu được những thành quả rất đáng ngưỡng mộ.

Tinh thần trách nhiệm làm việc hết mình của bạn nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Bạn sẽ được trao thêm nhiều trọng trách hơn trong khoảng thời gian tới, hãy nắm lấy cơ hội để khẳng định mình ngay nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Tuất

Mang đến những ảnh hưởng khá tích cực cho người tuổi Tuất trong ngày này. Đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, bạn nhận được sự yêu mến và nể trọng của mọi người xung quanh, nhờ thế mà công việc của bạn cũng trở nên trôi chảy hơn trước khá nhiều.

Chuyện tình cảm của người độc thân cũng không mấy tiến triển trong ngày này. Giữa bạn và người ấy còn một khoảng dài ngăn cách mới có thể đến được với nhau. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và kéo gần hai trái tim lại với nhau hơn nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022 của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi thêm phần suôn sẻ hanh thông hơn hẳn so với thời gian trước đó. Việc hợp tác làm ăn của bạn cũng đạt được những kết quả rất đáng mong đợi.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Tất cả là do hai người quá cố chấp, chẳng chịu lắng nghe đối phương khiến cho tranh cãi diễn ra liên miên.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 26/5/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 25/5/2022

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Cùng chuyên mục
Clip CSGT vừa lái ô tô, vừa nghe điện thoại: Công an Hậu Giang lên tiếng

Clip CSGT vừa lái ô tô, vừa nghe điện thoại: Công an Hậu Giang lên tiếng

02-07-2022 20:00

Ngay khi nhận được phản ánh, Công an tỉnh Hậu Giang đã tiến hành xác minh, làm rõ về clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 người đàn ông được cho là CSGT thuộc tỉnh Hậu Giang có những lời nói không chuẩn mực trong lúc điều khiển phương tiện.

Nổi bật trang chủ
Giám đốc CDC Hà Nội và thuộc cấp nhận 1,1 tỷ đồng của Công ty Việt Á
02 Tháng 07, 2022

Ông Trương Quang Việt - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Hà Nội (CDC Hà Nội) và bà Lê Thị Mỹ Tuyến - Trưởng phòng Tài chính kế toán đã nhận 1,1 tỷ đồng của Công ty Việt Á để giúp cho công ty này trúng thầu 2 dự án cung cấp kit test Covid-19.

Đọc thêm
Hồng Đăng: Sự nghiệp đáng nể, sở hữu khối tài sản 'khủng'

Hồng Đăng: Sự nghiệp đáng nể, sở hữu khối tài sản 'khủng'

01 Tháng 07, 2022

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Hồng Đăng còn có gia đình viên mãn và hạnh phúc. Ngoài ra, nam diễn viên 8X cũng sở...

VTV 'cắt sóng' chương trình phim có Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

VTV 'cắt sóng' chương trình phim có Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

01 Tháng 07, 2022

Thông báo mới của Đài truyền hình Việt Nam có liên quan đến diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thu hút...

Bộ Y tế nêu tên các tỉnh thành tiêm vaccine Covid-19 mũi 3, 4 thấp nhất

Bộ Y tế nêu tên các tỉnh thành tiêm vaccine Covid-19 mũi 3, 4 thấp nhất

01 Tháng 07, 2022

Bộ Y tế tiếp tục nêu tên các tỉnh thành tiêm vaccine Covid-19 mũi 3, mũi 4 có tỷ lệ thấp nhất cả nước.

Báo Trung Quốc ngợi khen Quang Hải khi gia nhập Pau FC

Báo Trung Quốc ngợi khen Quang Hải khi gia nhập Pau FC

01 Tháng 07, 2022

Việc sang Pháp chơi bóng của Quang Hải nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí trong và ngoài nước và cả truyền...

CĐV Thái Lan mỉa mai CLB mới của Quang Hải

CĐV Thái Lan mỉa mai CLB mới của Quang Hải

01 Tháng 07, 2022

Trên diễn đàn bóng đá Đông Nam Á, nhiều CĐV Thái Lan có lời lẽ mỉa mai CLB mới của tuyển thủ Việt Nam Quang...

0.84430 sec| 2293.164 kb