Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022: Vận trình tài lộc của tuổi Thân khởi sắc

Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022: Vận trình tài lộc của tuổi Thân khởi sắc
12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Tý 

Tuổi Tý có vận trình tài lộc khởi sắc rực rỡ. Tiền bạc ùn ùn đổ về nhà khi bạn có lợi thế hơn hẳn mọi người. Người làm kinh doanh có lộc làm ăn buôn bán, người vào kẻ ra tấp nập mua bán không ngừng, tiền tài vào nhà nhiều như nước.

Tuy nhiên, công việc của bạn không được may mắn như tài chính khi Thiên Quan đang rình rập. Người tuổi này trong hôm nay cần phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói, chớ vui quá mà nói lời thiếu suy nghĩ. Điềm báo tử vi cho thấy họa thị phi đeo bám con giáp này trong ngày hôm nay. Họa từ miệng mà ra chính là nói đến người tuổi Tý trong ngày này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp phải vận trình trong ngày tiềm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn, nhất là ở phương diện tiền bạc. Kẻ tiểu nhân đứng sau ném đá giấu tay khiến cho tiền tài của con giáp này bị tiêu hao đi đáng kể. Bạn nhẹ dạ cả tin nên chưa kịp phát hiện ra vấn đề nảy sinh từ đâu, chỉ thấy tiền từ trong túi mình không ngừng chảy đi.

May mắn là bạn giành được một số thành quả trong công việc. Trong ngày hôm nay, đường tình duyên của người tuổi Sửu cũng khởi sắc. Đôi lứa càng ngày càng thêm gắn bó thân thiết. Có lẽ ngày báo tin vui của hai bạn không còn xa nữa, ngày chung đôi sẽ rất gần thôi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần được cát tinh che chở nên tài vận rất vượng. Cát thần này sẽ trợ lực cho người làm kinh doanh buôn bán thêm phát tài phát lộc. Vận may đến từ những thời điểm rất tình cờ, cơ hội kiếm tiền không phải ai cũng có thể nhìn thấy và biết cách tận dụng, nhưng hôm nay bản mệnh có thể làm được điều đó.

Phương diện tình cảm của những chú Hổ hôm nay khá tốt đẹp. Tình duyên nở hoa, người độc thân cảm thấy đào hoa đến rất gần, bạn gặp được người hợp duyên hợp ý, chỉ cần chủ động hơn một chút là chắc chắn hạnh phúc sẽ nằm trong tay bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022: Vận trình tài lộc của tuổi Thân khởi sắc

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có điềm báo dễ phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha của đồng nghiệp. Có thể kẻ tiểu nhân đang ngấm ngầm hãm hại bạn, đẩy bạn vào rắc rối, cạnh tranh không lành mạnh vì ghen tức những thành quả mà bạn đã đạt được trong công việc.

Hôm nay bạn cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới gia đình và con cái của mình. Bạn có nhận ra mối quan hệ của mình và các con đã trở nên xa cách hơn rồi hay không? Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho con, cùng con trưởng thành ở những thời khắc quan trọng trong cuộc đời trẻ.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn là điềm báo hao tổn tài sản rất rõ. Con giáp này cần phải thận trọng nhiều hơn kẻo bị vướng vào tai họa mà tiền bạc tiêu tan. Đây không phải là lúc bạn được phép chủ quan hay lơ là mất cảnh giác nếu không hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn nữa.

Người làm kinh doanh chớ nên mạo hiểm đầu tư trong một ngày nhiều hung hiểm thế này, nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc của bạn đang khá lớn. Những vấn đề về tài chính cần phải suy xét kĩ càng, chớ nghe lời đường mật của những kẻ không đáng tin mà đưa tiền bạc vào nơi không an toàn. Tham thì thâm, đâu phải lúc nào lợi nhuận cao là cũng có thể đâm đầu vào.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong hôm nay còn được trợ vận nên tài lộc vượng phát đến không ngờ. Người làm ăn buôn bán mở hàng đã có người mau mắn trao cho tài lộc, cả ngày chuyện làm ăn đều thuận lợi, thu tiền bạc về đầy tay, lợi nhuận tăng thêm gấp nhiều phần. Người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập ngoài luồng từ nghề tay trái.

Tuy nhiên, đường tình duyên của những chú Rắn gặp nhiều trục trặc bất lợi. Bạn và người ấy có nhiều quan điểm trái chiều dẫn đến những cuộc tranh cãi không hồi kết. Có lẽ cả hai nên có một buổi ngồi lại để nói chuyện hòa bình và giải quyết hết những vấn đề hiện tại.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã giao của mình. Không phải ai nhiệt tình tiếp cận với bạn cũng đều mang mục đích tốt và thật sự muốn trở thành bạn với bạn. Một số kẻ tiểu nhân âm hiểm đang đeo mặt nạ với vẻ ngoài vô hại để nhăm nhe chờ thời cơ để đẩy bạn xuống đấy.

Hôm nay không phải là ngày thích hợp cho các quyết định đầu tư của bạn. Rủi ro khá lớn, nguy cơ mất tiền hiện hữu bất cứ lúc nào. Thành công không khả quan lại có họa tiểu nhân rình rập nên tốt nhất bạn nên để sang ngày khác.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2022: Vận trình tài lộc của tuổi Thân khởi sắc

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp không ít khó khăn trong ngày này. Bạn dễ vướng phải những vụ việc tranh quyền đoạt lợi. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, bạn cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, tránh vì nổi hứng bất ngờ mà làm những hành động thiếu lý trí. Có thể bạn sẽ phải thu dọn hậu quả vì những nông nổi ngày hôm nay đấy.

May mắn là trong chuyện tình cảm người tuổi Mùi hôm nay có thể dễ dàng hóa giải những khúc mắc. Dù sao thì cả hai vẫn còn tình cảm sâu đậm với nhau nên không có hiểu lầm nào không thể tháo gỡ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Thân

Người tuổi Thân được cục nâng đỡ nên vận trình ngày thứ 7 này có phần khởi sắc hơn. Hầu hết các phương diện từ công việc, tiền bạc, tình cảm của bạn đều đạt bước tiến đáng mừng. Người làm ăn kinh doanh có lợi, không còn vướng phải nhiều chuyện khó khăn, trở ngại tài chính như trước đó.

Chuyện tình cảm trong hôm nay cũng tốt đẹp chẳng kém sự nghiệp và tài lộc của con giáp này. Bạn đưa ra những quyết định sáng suốt trong chuyện tình cảm. Những cử chỉ, hành động yêu thương của đối phương như mang lại cho bạn sức mạnh vô hình vậy. Ngoài ra, những ai độc thân đừng ngại khi được giới thiệu, mai mối, nếu không bạn sẽ chẳng thể tự mình mở rộng mối quan hệ để tìm kiếm nhân duyên phù hợp đâu.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận trình may mắn hơn nhiều trong ngày hôm nay. Việc hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi, con giáp này có lộc phát tài. Người tuổi Dậu nếu biết lợi dụng cơ hội lần này để tiến thân thì không cần phải lo lắng về chuyện tương lai, có được nhiều bước đột phá lớn.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay có một chút trục trặc. Hai người không với nhau những chuyện gặp phải, những vấn đề đang tồn tại nên khó lòng thông cảm được với nhau, khoảng cách cứ ngày một lớn dần, mối quan hệ ngày càng ngột ngạt.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Tuất

Điềm báo người tuổi Tuất có thể gặp không ít rắc rối trong công việc vào ngày này. Tình duyên của con giáp này vẫn chưa được suôn sẻ. Nhiều vấn đề nảy sinh giữa hai người nên mâu thuẫn dâng cao. Cách tốt nhất để giải quyết tình trạng này là bạn cần nhún nhường thêm chút nữa.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong hôm nay. Nhiều khoản thu về từ công việc chính, bạn lại khéo tích cóp, gom góp về chứ không để hoang phí nên tiền bạc càng thêm sinh sôi nảy nở, trao cho người tuổi Tuất nhiều cơ hội để có thể phát triển trong các lĩnh vực khác nữa.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022 của tuổi Hợi

Vận trình ngày này của người tuổi Hợi không khả quan cho lắm. Có lẽ do bạn không đủ linh hoạt, cứng nhắc áp dụng mọi chuyện theo đúng như nhận định và suy nghĩ của bản thân, đặt cái tôi lên quá cao nên dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Nếu không sửa đổi điều này, con đường tiến thân của con giáp này sẽ rất gập ghềnh.

May mắn, bạn có một ngày tình cảm hài hòa, gia đình yên ấm, các thành viên gắn kết với nhau. Bạn và nửa kia của mình chẳng giấu giếm nhau điều gì mà luôn luôn , trao đổi với nhau mọi việc trong nhà, cho dù việc lớn hay nhỏ nên duy trì hạnh phúc rất tốt.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

Mời đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 3/7/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 2/7/2022

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Cùng chuyên mục
Hàng trăm khối đá đổ sập chắn ngang, đường lên cửa khẩu Cầu Treo bị tê liệt

Hàng trăm khối đá đổ sập chắn ngang, đường lên cửa khẩu Cầu Treo bị tê liệt

27-09-2023 12:48

Mưa lớn hai ngày qua khiến quốc lộ 8A, đường đi cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh) bị sạt lở. Hàng trăm khối đất đá sạt lở đổ xuống chắn ngang đường khiến giao thông bị tê liệt.

Nổi bật trang chủ
Cận cảnh căn nhà Hoa hậu Tiểu Vy mua tặng bố mẹ sau 5 năm đăng quang
27 Tháng 09, 2023

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tiết lộ căn nhà khang trang, rộng rãi tại Quảng Nam chính là thành quả cô chăm chỉ làm việc suốt 5 năm qua.

Đọc thêm
Vy Oanh nói gì về bản án 3 năm tù giam của bà Nguyễn Phương Hằng?

Vy Oanh nói gì về bản án 3 năm tù giam của bà Nguyễn Phương Hằng?

27 Tháng 09, 2023

Khi nhắc tới bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh thừa nhận chuyện đã qua và không muốn muốn đào sâu thêm vì người phải trả...

Nhiều sân khấu lớn tại TP.HCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ nghề sân khấu

Nhiều sân khấu lớn tại TP.HCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ nghề sân khấu

27 Tháng 09, 2023

Các sân khấu lớn, nhỏ ở TP.HCM tổ chức nghi thức Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu năm 2023 và dâng cúng tổ nghiệp từ...

Hoài Linh lộ diện với vẻ ngoài khác lạ sau phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Hoài Linh lộ diện với vẻ ngoài khác lạ sau phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

26 Tháng 09, 2023

Chiều tối nay (25/9), ca sĩ Nguyên Lộc chia sẻ hình ảnh hội ngộ nghệ sĩ Hoài Linh trong Ngày Giỗ Tổ Sân khấu tại...

Bắt nghi phạm lừa tráo đổi hơn 500 tờ vé số của phụ nữ không tay, không chân

Bắt nghi phạm lừa tráo đổi hơn 500 tờ vé số của phụ nữ không tay, không chân

26 Tháng 09, 2023

Công an TP Biên Hòa đã bắt giữ đối tượng Phạm Ngọc Vinh nghi phạm đã lừa tráo đổi hơn 500 tờ vé số...

Kết luận cuối cùng vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức

Kết luận cuối cùng vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức

26 Tháng 09, 2023

Chiều 25/9, phiên toà phúc thẩm Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia đã đưa ra kết quả chính thức.

0.55141 sec| 2286.477 kb