Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022: Tuổi Mão tài lộc cực tươi sáng

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022: Tuổi Mão tài lộc cực tươi sáng
12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý không được khả quan. Công việc liên tục gặp trở ngại khiến con giáp này chịu không ít áp lực về tinh thần. Bạn thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả. Điềm báo tiểu nhân luôn rình rập hòng chiếm đoạt mọi công sức mà bạn gây dựng từ bấy lâu nay. 

Chuyện tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu tiến triển hơn trước. Các cặp đôi có thể tính đến chuyện về chung một nhà sau khi vượt qua những sóng gió này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Sửu

Báo hiệu nguồn tài lộc dồi dào sẽ liên tiếp đổ về túi bạn. Với số tiền này bạn có thể thoải chi tiêu mà không phải cân đo tính toán quá nhiều nữa. Tuy nhiên, đừng quá tiêu xài phung phí số tiền mà mình đã mất bao công sức mới có được.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn trong ngày hôm nay. Cả hai cứ khăng khăng với ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe lời đối phương muốn nói.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần hôm nay tiến triển vô cùng thuận lợi, bạn nhanh chóng có được những thành tích mà không phải ai cũng có được. Chẳng ai có thể phủ nhận sự xuất chúng của bạn, tuy nhiên, đừng vì thế mà quá ỷ lại vào bản thân. 

Trong hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về thận, não bộ, bàng quang, các ở nữ giới. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022: Tuổi Mão tài lộc cực tươi sáng

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể kê cao gối ngủ trong ngay thứ 4 này. Mọi việc đang tiển triển vô cùng suôn sẻ, đúng theo những dự định kế hoạch mà bạn đã đặt ra. Vận tài lộc của con giáp này cũng trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết. Các khoản thu liên tục gia tăng khiến túi tiền của bạn cứ ngày càng dầy lên trông thấy.

Trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy chẳng thể nào tìm được tiếng nói chung, cả hai cứ liên tục tranh cãi không ngừng. Nếu không sớm hóa giải những khúc mắc này, thì mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ ngày càng xấu đi đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Thìn

Quý nhân sẽ mang đến cho người tổi Thìn cơ hội tuyệt vời để được hợp tác với những đối tác đáng tin cậy. Các mối quan hệ xã giao hài hòa đến độ người khác nhìn vào phải đỏ mắt ghen tị đó. Tiếc rằng, niềm vui của con giáp này lại bị chặn đứng bởi sự xuất hiện của Thương Quan.

Người độc thân vẫn chưa có cơ hội gặp được một nửa dành cho mình trong ngày này. Những vết thương trong quá khứ vẫn luẩn khuất xung quanh, ngăn trở bạn đến với hạnh phúc đích thực.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Tỵ

Lời nhắc nhở bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, tránh để bản thân vướng vào cái bẫy khiến tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay. Tốt nhất là người tuổi Tỵ nên giữ chặt túi tiền của mình, đừng để lộ sơ hở rồi khiến cho những kẻ xấu bụng có ý định chiếm đoạt tài sản mà bạn phải vất vả mới có được. 

Đào hoa khoe sắc, tình cảm của bản mệnh sẽ bước sang những trang mới trong ngày hôm nay. Cả hai người có thể tính đến chuyện về chung một nhà trong khoảng thời gian tới rồi đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Ngọ

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ hôm nay trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bất đồng quan điểm là nguyên nhân chính khiến cho đôi bên không ngừng mâu thuẫn, tranh cãi liên miên. Chưa kể kéo theo không ít rắc rối thị phi khiến bạn chẳng thể thoát ra được. 

Trong chuyện tình cảm, may mắn là bên cạnh bạn luôn có người ủng hộ bạn hết mình, dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra. Hãy lắng nghe lời khuyên của người ấy, chắc hẳn bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng và khách quan hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2022: Tuổi Mão tài lộc cực tươi sáng

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Mùi

Mang đến cho người tuổi Mùi những tin tốt lành trong công việc. Nhất là với những ai làm nghề tự do, kỹ thuật hay dịch vụ thì đều gặt hái được những trái ngọt mà bạn đã vun vén bồi đắp bấy lâu nay.

Kể cả khi có vấn đề phát sinh thì với tài trí của mình, con giáp này sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của ai khác. Cấp trên đã sớm nhận ra và đánh giá cao khả năng của mình. Cơ hội để bạn được đảm nhận những trọng trách mới trong thời gian này sẽ là rất cao.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể vững tâm với số tiền mình có trong tay. Sự thể hiện xuất sắc của bạn trong công việc đã giúp cho nguồn thu nhập của bạn dần ổn định và liên tục tăng tiến lên mỗi ngày. Cấp trên nhìn thấy tiềm năng ở bạn và giao cho bạn những nhiệm vụ mới, tạo cho bạn những cơ hội hiếm ai có được.

Trong chuyện tình cảm gia đình, bầu không khí trong gia đình bạn trở nên nặng nề, u ám hơn trước. Những bất đồng mâu thuẫn không được hóa giải cứ cháy âm ỉ ngày qua ngày, chỉ chờ cơ hội để bùng nổ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dậu lại không được như ý trong ngày thứ tư này. Những lời nói trong lúc nóng giận của bạn dễ khiến cho đối phương tổn thường, mối quan hệ từ đó mà xuất hiện những vết rạn nứt không ngờ.

Công việc của bạn cũng phải đối mặt với vô vàn trắc trở, bạn có thể bị điều chuyển vị trí làm việc hay gặp không ít bất lợi trong khoảng thời gian này. Vận may tiền bạc bất ngờ sẽ tìm đến với bạn trong ngày thứ 4 này. Bạn có thể nhận được một số tiền không hề nhỏ nhờ khen thưởng, trúng thưởng hay thậm chí là được ai đó cho tặng tiền bạc nữa đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất sẽ chẳng phải lo lắng quá nhiều về chuyện công việc hay tiền bạc nữa. Những thành tích mà bạn đạt được trong thời gian gần đây đã khẳng định phần nào năng lực của bản thân rồi. Tuy nhiên, bạn đừng cho phép bản thân được chủ quan lơ là mà hành động vội vàng.

Người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa cho mình trong ngày này. Dường như vẫn có những rào cản nào đó đang ngăn trở bạn tiến đến một mối quan hệ mới.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022 của tuổi Hợi

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Hợi trở nên vô cùng tốt đẹp khi được Tam Hợp trợ mệnh. Dù có gặp phải trở ngại nào thì bạn cũng sẽ sớm giải quyết được mọi việc nhờ sự chung tay giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Dự báo cơ hội thăng tiến của bạn đang đến rất gần rồi. Hãy luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Cánh cửa thành công sẽ sớm mở ra với bạn thôi.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 19/5/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 18/5/2022

Bình luận

0 bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Cùng chuyên mục
Ngắm cận cảnh từng chi tiết trong căn hộ mẫu Hanoi Melody Residences

Ngắm cận cảnh từng chi tiết trong căn hộ mẫu Hanoi Melody Residences

15-08-2022 12:36

Mang đến chuẩn sống mới tiện nghi và hiện đại bậc nhất khu vực Tây Nam Linh Đàm, căn hộ Hanoi Melody Residences làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất nhờ thiết kế tinh tế, tối ưu công năng sử dụng mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Nổi bật trang chủ
Bộ GD&ĐT ban hành quy định mới về việc chuyển trường của học sinh
15 Tháng 08, 2022

Bộ GD&ĐT vừa ban hành quy định việc chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Đọc thêm
Hơn 15 triệu người sai thông tin và 14 triệu mũi tiêm vaccine Covid-19 chưa được cập nhật

Hơn 15 triệu người sai thông tin và 14 triệu mũi tiêm vaccine Covid-19 chưa được cập nhật

15 Tháng 08, 2022

Bộ Y tế chi biết, hiện còn khoảng 14 triệu mũi tiêm vaccine Covid-19 chưa được cập nhật lên hệ thống và hơn 15 triệu...

Bệnh viện 'kêu' thiếu thuốc chống đông máu dùng trong phẫu thuật tim - lồng ngực, Bộ Y tế nói gì?

Bệnh viện 'kêu' thiếu thuốc chống đông máu dùng trong phẫu thuật tim - lồng ngực, Bộ Y tế nói gì?

15 Tháng 08, 2022

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) có công văn liên quan việc một số cơ sở khám, chữa bệnh “kêu” có nguy cơ thiếu...

Đã xác định danh tính nữ hành khách đứng trên băng chuyền hành lý sân bay để quay clip

Đã xác định danh tính nữ hành khách đứng trên băng chuyền hành lý sân bay để quay clip

15 Tháng 08, 2022

Cảng vụ Hàng không miền Nam đã xác định được danh tính và mời người nữ hành khách đứng trên băng chuyền hành lý sân...

Lệ Quyên có động thái gì khi chồng cũ bị đồn hẹn hò Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022?

Lệ Quyên có động thái gì khi chồng cũ bị đồn hẹn hò Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022?

15 Tháng 08, 2022

Là thành viên ban giám khảo Miss World Vietnam 2022, Lệ Quyên đã có động thái trên trang cá nhân trong khi chồng cũ vướng...

Nghệ An: Học sinh tựu trường từ ngày 29/8

Nghệ An: Học sinh tựu trường từ ngày 29/8

15 Tháng 08, 2022

Học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm Giáo...

1.03585 sec| 2280.695 kb